TOP 3 SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CỦA FPT TELECOM TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 2020

FPT Play BOX – IP Camera FPT và iHome FPT là Top 3 sản phẩm Công nghệ hàng đầu được FPT Telecom giới thiệu đến Quý khách hàng trong bài viết này.

FPT Play Box

Được FPT Telecom cho ra mắt vào đầu năm 2018, hiện nay trên toàn quốc FPT Play BOX đã bán được trên 2 triệu thiết bị và là một trong những Sản phẩm xem truyền hình Internet TỐT nhất.

FPT Play Box có tới

  • 150 kênh truyền hình cơ bản miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng thiết bị.
  • Sản phẩm còn có các kênh truyền hình mở rộng như gói kênh Giải trí, gói Kênh K+…
  • Kho phim Full HD đặc sắc. Cùng với những chương trình thể thao phong phú.

  • ABC Play – Cùng bé học điều hay: Ngoài chuyên mục Thiếu Nhi bổ ích, trên FPT Play Box còn cung cấp ứng dụng ABC Play. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu giải trí và học tập cho trẻ em từ 02 – 11 tuổi.

  • Tìm kiếm bằng giọng nói: FPT Voice Remote được tích hợp sẵn trên FPT Play Box 2019 cho phép điều khiển chuyển kênh, Karaoke, Youtube…

Camera IP FPT

Được ra mắt vào cuối năm 2019. Sản phẩm FPT Camera được FPT Telecom xem là Sản phẩm trọng tâm trong quá trình phát triển.

Với dịch vụ lưu trữ trên ĐÁM MÂY(Cloud) đang còn khá xa lạ với người dân Việt Nam. Nhưng đây sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai.

Camera FPT cho ra hình ảnh vô cùng sắc nét với độ phân giải lên đến 1080P(2 triệu điểm ảnh). FPT Camera mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, vô cùng yên tâm về dữ liệu không bao giờ bị mất, chống lại các tác độ XEM TRỘM hoặc rò rỉ thông tin hình ảnh nhạy cảm….

Gói cước lưu trữ trên Cloud

Thiết bị iHome – Cảm biến báo động cửa

Thiết bị cảnh báo được lắp đặt vào hệ thống cửa như: cửa sổ, cửa ra vào, cổng nhà để xe… cho phép người dùng sử dụng app để theo dõi trạng thái đóng mở của cửa . Khi cửa mở thì thiết bị sẽ phát cảnh báo và gửi thông tin (báo động, tin nhắn…) đến điện thoại di động của người dùng thông qua app cài đặt.

Thông qua app iHome người dùng có thể kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: http://fpttelecomcantho.com/,  https://fptcantho.net.vn/fpt-play-box/fpt-play-box-thiet-bi-giai-tri-4k-dinh-cao-khong-the-thieu-cho-moi-nha/?. Hoặc liên hệ Hotline: 0763.990.986 để được tư vấn nhanh chóng.

Mai Trâm