FPT PLAY BOX – THIẾT BỊ GIẢI TRÍ 4K ĐỈNH CAO KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỌI NHÀ

FPT Play Box là thiết bị TV Box đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google. Nó giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại như Chromecast, trợ lý ảo Google Assistant kết hợp cùng với kho nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của cả gia đình.

FPT Play Box+ 2020 tại Cần Thơ

So với FPT Play, FPT Play Box có nhiều cải tiến hơn. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất về truyền hình trực tuyến.

Hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế

FPT Play Box có  kênh đặc sắc như AXN, FOX Sports, VTV, K+, Cartoon Network… Các giải thể thao độc quyền, Live show ca nhạc, thời trang, kho phim đặc sắc.

Hơn 5000+ ứng dụng

FPT Play Box có hơn 5000+ ứng dụng, trò chơi từ Google Play Store và FPT Play Store. Giúp cho mọi nhà, mọi lứa tuổi có thể cùng sử dụng.

 

Không tốn chi phí truyền hình hàng tháng

Chỉ cần trả phí một lần cho thiết bị là đã có thể sở hữu được cả kho tàng giải trí tuyệt đỉnh

Tương thích với mọi loại nhà mạng, truyền hình xem lại trong 24h

Với FPT Play Box, quý khách có thể xem hợp với mọi nhà mạng. Ngoài ra, có thể xem lại chương trình yêu thích trong 24h.

Điều khiển giọng nói đi kèm sản phẩm

Voice Remote của sản phẩm cho phép tìm kiếm trên truyền hình, mở nội dung, mở ứng dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép tìm nội dung mong muốn với ứng dụng Karaoke, Youtube trên FPT Play Box

Trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Google Home

FPT Play Box kết hợp cùng trợ lý ảo Google Assistant và Google Home giúp người dùng trải nghiệm các tính năng một cách đơn giản. Ngoài ra, còn có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình

 

Xin lưu ý với quý khách, khi mua FPT Play Box, quý khách sẽ được:

  • Tặng 12 tháng gói kênh Gia Đình
  • Tặng 1 tháng gói VIP
  • Bảo hành 12 tháng (kể từ ngày kích hoạt)

Chi tiết xem tại: https://fpttelecomcantho.com/ , http://fpttelecomcantho.com/fpt-play-box-plus/ , https://fptcantho.net.vn/fpt-play-box/fpt-play-box-truyen-hinh-dieu-khien-giong-noi/?fbclid=IwAR2J8tFSEBrOTX4acjg-_xWGTNYQCPCTQydpDpOK0xgAtZUgVcd_w3O59_w. hoặc liên hệ 0763.990.986 (Mai Trâm) để được hỗ trợ tư vấn.

Mai Trâm