THIẾT BỊ FPT PLAY BOX

THIẾT BỊ FPT PLAY BOX

1. GIỚI THIỆU THIẾT BỊ FPT PLAY BOX.

FPT Telecom trân trọng giới thiệu thiết bị FPT Play Box. Được xem là chiết tivi thu nhỏ của FPT, chỉ cần kết nối với Internet, chiết tivi thông thường của bạn sẽ trở thành một SmartTV với nhiều tính năng vượt trội mà bài viết sau sẽ phân tích và đánh giá một các khách quan nhất.

FPT Play Box FPT Telecom Cần Thơ

FPT Play Box FPT Telecom Cần Thơ

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ FPT PLAY BOX.

  • Kích thước nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp cho mọi vị trí lắp đặt.

Với thiết kế viền cam nổi bật, kích thước nhỏ gọn chỉ trong lòng bàn tay, thiết bị dễ dàng bố trí và thích hợp với mọi không gian sử dụng của bạn.

  • Điều khiển giọng nói Google Assistant.

Remote của thiết bị được tích hợp tính năng trợ lý ảo, giúp bạn truy cập chương trình yêu thích chỉ cần một câu lệnh. Giúp loại bỏ các thao tác phức tạp khác.

  • Nội dung phong phú. Chương trình được hỗ trợ bởi thiết bị FPT Play Box có đầy đủ nội dung thích hợp dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Có thể kể ra như: chương trình thiếu nhi, bóng đá, phim truyền hình…và tất cả các chương trình độc quyền khác từ FPT.

3. CÁC PHIÊN BẢN FPT PLAY BOX.

Hiện tại FPT Telecom đã cho ra mắt 2 thế hệ thiết bị: FPT Play Box T550 và FPT Play Box T650 với nhiều ưu điểm được so sánh chi tiết tại https://lapcapquangwifi.com/blog/fpt-play-box-chinh-hang/?gclid=CjwKCAiAheacBhB8EiwAItVO2wfDS2x-pmQvntYykvL8X2XYLPhYusPFep7EOSlfbHiNlC0X-FnvvBoCoXoQAvD_BwE#Kich_thuoc_nho_gon_sang_trong_phu_hop_cho_moi_vi_tri_lap_dat

FPT Play Box FPT Telecom Cần Thơ

FPT Play Box FPT Telecom Cần Thơ

4. ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG THIẾT BỊ FPT PLAY BOX.

Để đăng ký sử dụng thiết bị FPT Play Box tại địa bàn Cần Thơ vui lòng liên hệ theo các đường sau. 093.9731.923