Các sản phẩm dịch vụ FPT Telecom Cần Thơ cung cấp năm 2022

Với kinh nghiệm 24 năm thành lập và phát triển, FPT Telecom luôn bứt phá đi lên để trở thành nhà cung cấp các dịch vụ mạng hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí sự thoải mái của khách hàng là trọng tâm, FPT Telecom luôn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vừa đảm bảo số lượng, tăng cường chất lượng vừa đem đến những trải nghiệm hoàn hảo, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Dịch vụ FPT Telecom

Các sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom

1/ Dịch vụ Internet cáp quang FPT Telecom

FPT Telecom xuất phát điểm là nhà cung cấp dịch vụ Iắp mạng Internet, đây cũng là sản phẩm dịch vụ mà FPT đã duy trì phát triển trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là dịch vụ chủ đạo để tạo nên tên tuổi của FPT ngày nay.

Nhận thấy sự hạn chế trong sử dụng cáp đồng, FPT Telecom đã mạnh dạn tiên phong, đầu tư hệ thống cáp quang FTTH siêu tốc độ. Công cuộc “thay máu” này diễn ra ngay khi thế giới đang chuyển sang sử dụng cáp quang, và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đầu tiên phổ biến mạng FTTH. Đây là dịch vụ cáp quang toàn phần với lõi cáp quang là 100% thạch anh tinh khiết, cho tốc độ truyền đi một cách nhanh nhất và giảm thiểu tỉ lệ bị sét đánh lên tới 99% vì tín hiệu truyền dạng sóng ánh sáng không dùng điện (electron). Với hệ thống cáp quang FTTH, độ bảo mật khi sử dụng tăng gấp 2 lần so với việc sử dụng các loại cáp quang thông thường.

Gói Cước Internet Cáp Quang

Tên gói cướcTốc độ

Gói cước Internet Cáp Quang FPT

Cước ThángPhí Vật Tư
Super 8080Mbps195.000220.000
Super 100100Mbps235.000220.000
Super 150150Mbps300.000220.000
Bảng giá đã bao gồm thuế VAT 10%

Khuyến mãi

  • Trả trước 6 tháng được FPT Telecom miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng.
  • Trả trước 12 tháng được FPT Telecom miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng.
  • Toàn bộ khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Telecom sẽ được miễn phí modem wifi chuẩn AC.
  • Modem wifi chuẩn AC 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz cho tốc độ truyền tải dữ liệu đạt hiệu suất tối đa.

2/ Dịch vụ truyền hình FPT Telecom

Bên cạnh việc phát triển mạng Internet cáp quang, FPT Telecom còn đầu tư các dịch vụ truyền hình. Có 2 dòng sản phẩm dịch vụ truyền hình nổi tiếng ở FPT Telecom là: FPT Play HDFPT Playbox.

Truyền hình FPT Play HD

Truyền hình FPT Play HD chú trọng vào chất lượng hình ảnh. Chỉ với 50.000 VNĐ/tháng, người tiêu dùng có thể trải nghiệm dịch vụ xem tivi chất lượng cao, hình ảnh sống động, sắc nét. Cùng với kho tàng lưu trữ các kênh truyền hình như: giải trí, thể thao,.. lên đến hàng trăm kênh khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình.

Combo Internet & truyền hình tạo thành tiện ích 2 trong 1, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Dịch vụ chạy trên đường truyền cáp quang FPT siêu tốc theo công nghệ IPTV, có tính năng tua lại trong 48h. Khi đăng ký lắp đặt quý khách hàng sẽ được trang bị miễn phí bộ đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình FPT Play HD, modem wifi băng tần kép…

Truyền hình FPT Playbox

Fpt Playbox được xem như là một siêu phẩm của FPT khi kết hợp giữa truyền hình và Google, Android TV, tại đây có tích hợp điều khiển giọng nói chuẩn bằng tiếng Việt 100% và các chức năng: Điều khiển thiết bị bằng giọng nói, trợ lý ảo Google Assistant, kho ứng dụng Google Play Store, hệ sinh thái Google Home, cùng vô vàn tựa game hot của Gameloft.

Thế giới giái trí trở nên đa dạng sắc màu hơn khi bạn có FPT Play BOX trong tay, không chỉ xem hàng nghìn bộ phim siêu hot trong kho phim HD 4K đồ sộ mà bạn còn có thể xem tường thuật trực tiếp các trận bóng lớn của thế giới như: FA Cup, Copa America, Serie A Cup, ICC Cup. Ngoài ra, còn có thể xem hài kịch, LiveShow, du lịch, ẩm thực, sức khỏe… đồng thời tích hợp kho ứng dụng độc đáo như: Youtube, Netflix , ABC Play, HD online…

Gói Cước Combo Truyền Hình

Tên gói cướcTốc độ

Combo Internet & Truyền Hình

Cước ThángPhí Vật Tư
Super 8080Mbps235.000330.000
Super 100100Mbps255.000330.000
Super 150150Mbps350.000330.000
Bảng giá đã bao gồm thuế VAT 10%

Khuyến mãi

  • Trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng.
  • Trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng.
  • Toàn bộ khách hàng đăng ký lắp mạng FPT sẽ được miễn phí modem wifi chuẩn AC.
  • Modem wifi chuẩn AC 2 băng tần 2.4Ghz và 5.0Ghz cho tốc độ truyền tải dữ liệu đạt hiệu suất tối đa.

3/ Dịch vụ Camera FPT

Camera FPT Telecom là dịch vụ cung cấp dịch vụ giám sát online 24/24. Camera FPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chính cho của hàng, siêu thị lớn trên cả nước. Hệ thống được đầu tư bài bản, camera chất lượng hình ảnh cao và sắc nét.

4/ Các dịch vụ online khác

Để tăng cường tiện ích người dùng, FPT Telecom cung cấp các dịch vụ miễn phí và trả phí như Fshare.vn , Fsend.vn , nghe nhạc trực tuyến ,violympic.vn..,

Đó là tất cả các dịch vụ được tin dùng bởi khách hàng hàng chục năm nay, FPT Telecom luôn tự hào đồng hành cũng quý khách để quý khách có được những trải nghiệm tuyệt vời, các phút giây thư giãn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt

SĐT: 0939.731.923 

Facebook: FPT TELECOM CN CẦN THƠ

Website: https://fptcantho.net.vn/