GÓI LUX FPT – TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ WIFI-6 HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Giới thiệu về gói LUX FPT

giới thiệu về gói lux fpt

Gói LUX được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ mới  Wi–Fi 6

 Ảnh: FPT Telecom

FPT Telecom đã ra mắt thị trường gói LUX Wifi 6 FPT cung cấp 2 gói cước dịch vụ chính là: LUX 500Mps và LUX 800Mps. Hai gói cước này đã được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ mới Wi-Fi 6, với tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ Wifi thông thường.

Thiết bị kèm theo: 01 Modern Wifi 6 và 01 bộ phát Wifi 6

Giá cả:  800.000 – 1.000.000 VNĐ/1 tháng

Thông tin về sản phẩm

Gói Lux được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ mới Wi-Fi 6. Với công nghệ này, tốc độ phát WiFi đạt 9,6Gbps, nhanh gấp 3 lần so với công nghệ Wifi thông thường.

Chức năng

Wi-Fi 6 cho phép mở rộng vùng phủ của Internet, đáp ứng các kết nối lên đến 30 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, công nghệ này còn tích hợp các chức năng chống nghẽn kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập. Từ đó, đảm bảo tốc độ và tín hiệu kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập. Gói Lux sẽ hỗ trợ cho các nhu cầu nâng cao của người dùng hiện nay như học tập, làm việc online, chơi game, livestream,….

tốc độ đường truyền của gói lux

Vùng phủ của Internet được mở rộng đến mọi nơi

Ảnh: FPT Telecom

Ngoài ra, gói Lux giúp cho các thiết bị thông minh mất ít thời gian tìm kiếm tín hiệu, từ đó tăng tuổi thọ pin của các thiết bị.

Dịch vụ hỗ trợ 

Khi lắp dịch vụ, khách hàng sẽ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong vòng 60 phút (khoảng thời gian từ 8h đến 20h)

Có nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi nhanh nhất khi khách hàng có khiếu nại.

Đặt biệt: Tặng miễn phí gói UltraFast, giúp tăng trải nghiệm mượt mà cho các game thủ.

Đối tượng: Tất cả các đối tượng có nhu cầu lắp đặt Wi-Fi với độ phủ rộng. Đặc biệt là các doanh nghiệp, quán cafe, phòng net, trường học, chung cư, nhà cao tầng,….

Gói Lux sẽ là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các game thủ hoặc các nhân viên IT khi là gói cước có tốc độ đường truyền nhanh chóng. Với châm ngôn “NHANH- ỔN ĐỊNH – ĐỘ PHỦ RỘNG” đã miêu tả rõ nét về tác dụng khi sử dụng gói Lux của FPT Telecom.

Ảnh: FPT Telecom

Lắp đặt WI-FI tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ: 0939731923