NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở CAMERA FPT

Mỗi ngôi nhà đều sẽ cần cho mình một chiếc Camera, để có thể bảo vệ. Bởi vì vấn đề an toàn là một vấn đề thiết yếu trong cuộc sống. Khi có một chiếc Camera, các bạn có thể an tâm đi làm, đi du lịch thảnh thơi mà không cần lo lắng. Và Camera FPT sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất:

Bạn đã biết Camera FPT có những tính năng nổi bật nào chưa:

Thông báo khi phát hiện chuyển động

Khi có vật gì chuyển động lạ, hay có người lạ đột nhập vào nhà bạn lúc bạn vắng nhà. Camera FPT sẽ tự động phát hiện và tự động thông báo vào điện thoại của bạn.

Dữ liệu lưu trữ Camera bằng Cloud

Bạn sẽ không cần mua đầu ghi hay ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Camera FPT được lưu trữ bằng Cloud, được bảo mật 2 lớp. Chỉ một mình bạn mới có thể quản lý và xem lại dữ liệu. Và bạn có thể yên tâm về vấn đề khi an toàn, bảo mật. Không lo về vấn đề bị rò rỉ hình ảnh thông tin ra bên ngoài.

Chất lượng hình ảnh FULL HD

Chất lượng, hình ảnh Camera luôn hiển thị rõ nét, độ phân giải Camera chuẩn FULL HD – 1080. Trong bất kì điều kiện nào, thiếu sáng hay đầy đủ ánh sáng đều luôn cho ra hình ảnh chất lượng.

Phần mền quản lý được trên cả 2 ứng dung IOS và Android

Dù là bạn xài Samsung hay iPhone đều có thể liên kết với phần mền quản lý để sử dung và điều khiển Camera.

An toàn, bảo mật

Camera FPT được lưu trữ trên Cloud nên sẽ co độ bảo mật tuyệt đối. Ngay cả khi bị lấy mất Camera, bí hình ảnh gia đình bạn cũng sẽ không bị rò rỉ ra ngoài. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sở hữu một Camera FPT.

Camera ngoài trời chống chịu tốt

Camera FPT ngoài trời có khả năng chống chọi tốt trong mọi thời tiết khắc nghiệt. Chống nước tốt, chịu được nắng mưa thất thường để bảo vệ tổ âm của bạn.

———————————–

Mọi chi tiết liên hệ:

076.299.3174

Địa chỉ: 118 Mậu Thân, An Thới, Ninh Kiều, Cần Thơ