Chuyển đổi TV thường thành Smart TV bằng Truyền hình FPT

Những chiếc TV bình thường trên thị trường hiện nay chủ yếu chỉ dùng để xem những kênh truyền hình. Nhưng những kênh truyền hình sẽ có rất ít kênh để đáp ứng hết nhu cầu của người dùng. Chính vì thế mà sự xuất hiện của các thiết bị giúp chuyển đổi TV thường thành smart TV đã giải quyết được vấn đề này. Với truyền hình FPT khách hàng sẽ có một trải nghiệm mới trong chiếc TV thân thuộc.

Truyền hình FPT là gì? Tại sao nên sử dụng truyền hình FPT

Đối với những kênh truyền hình truyền thống người dùng phải sử dụng các dịch vụ như truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh. Đôi khi khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc bắt sóng của những dịch vụ này. Còn với truyền hình FPT được xem như là một truyền hình tương tác. Người dùng có thể tương tác với chiếc TV của mình thông qua bộ điều khiển bằng giọng nói, giúp việc sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó thì truyền hình FPT kết nối trực tiếp thông qua internet cho nên khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ internet thì việc mất sóng là rất khó. Bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng thú vị khác dưới đây.

truyền hình FPT

truyền hình FPT

Những tính năng đặc biệt của truyền hình FPT

Sau khi chuyển đổi TV thường thành smart TV thì chiếc TV của bạn sẽ có những tính năng sau.

Tính năng EPG trên truyền hình FPT

Thông thường với những chiếc TV truyền thống, bạn phải đợi xem lịch phát sóng vào những khung giờ đặc biệt. Nhưng với tính năng EPG thì bạn có thể xem lịch phát sóng của tất cả những kênh truyền hình giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm những chương trình bạn thích.

Tính năng giám sát trẻ em

Việc để trẻ em tiếp xúc với thế giới qua các thiết bị có kết nối internet sẽ giúp trẻ em khám phá được những điều thú vị trong cuộc sống. Những bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến những nội dung được trẻ xem hằng ngày. Việc kiểm soát nội dung giờ đã được truyền hình FPT giải quyết. Tính năng này sẽ giám sát nội dung mà trẻ em xem hằng ngày. Bên cạnh đó thì có thể hẹn giờ để tập cho trẻ thói quen “giờ nào việc đó”.

Xem lại các chương trình đã bỏ lỡ

Với truyền hình FPT bạn có thể xem lại những trương trình mà bạn đã bỏ qua trong vòng 48 giờ sau khi phát sống. Tính năng này rất thích hợp với những người đi làm với nhiều thời gian bận rộn.

Cá nhân hóa kênh truyền hình

Truyền hình FPT sẽ tự tổng hợp 30 kênh được khách hàng thường xuyên sử dụng trong tổng số hơn 150 kênh. Việc này sẽ giúp khách hàng không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm lại những kênh này

Điều khiển bằng giọng nói

Hiện tại tính năng điều khiển bằng giọng nói đã được sử dụng thông qua việc cài đặt ứng dụng FPT Remote vào Smartphone. Bạn sẽ không cần sử dụng những chiếc remote vật lý với nhiều nút bấm nữa. Những thao tác chỉ cần 1 chạm thì có thể duy chuyển đến những nơi yêu thích trên truyền hình.

Chuyển đổi TV thường thành smart TV

Chuyển đổi TV thường thành smart TV

Kho ứng dụng đa dạng của truyền hình FPT

Với sức mạnh về công nghệ, FPT không chỉ cung cấp những gói cước tốc độ cao. Với truyền hình FPT được nhiều người dùng đánh giá cao. Với nhiều sự khác biệt so với những truyền hình khác, FPT cung cấp kho ứng dụng phong phú dưới đây.

Kênh truyền hình

Nhắc đến truyền hình FPT. Nhiều người thường nhớ đến với hơn 150 kênh truyền hình phong phú, đặc sắc trong nước và quốc tế. Trong 150 kênh này thi có 50 kênh là những kênh chuẩn HD. Trong đó có nhiều kênh phim truyện đặc sắc hay game show truyền hình thú vị. Hãy chuyển đổi TV thường thành smart TV để tận hưởng ngay bây giờ.

Ứng dụng dành riêng cho trẻ nhỏ

không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các kênh truyền hình giải trí và học tập đáp ứng dành cho người lớn. Truyền hình FPT còn cung cấp những kênh dành riêng cho đối tượng thiếu nhi. Có thể giúp các bé có thể phát triển trí tuệ toàn diện trong quá trình lớn lên. Hiện tại có 5 kênh đó là phim truyện, ca nhạc, học hỏi những điều hay, kể chuyện, học tiếng anh để các bé khám phá.

Kho phim đặc sắc

Kho phim truyện tập hợp hơn 10.000 đặc sắc được FPT mua bản quyền. cung cấp ở 2 dạng miễn phí và trả phí. Với đa dạng thể loại như tình cảm, hành động, kinh dị, hài hước và nhiều thể loại khác. Các bộ phim đều được định dạng HD và SD để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi xem. 

Ứng dụng thể thao

Khi đăng ký truyền hình FPT, khách hàng sẽ được thưởng thức những trận đấu định cao của tất cả các môn thể thao khác nhau trên toàn thế giới. Bên cạnh đó bạn còn được đồng hành với những bình luận viên giỏi và hài hước. Ngoài ra bạn có thể luyện tập chơi những môn thể thao mà bạn thích thông qua những bài học bằng Video từ các chuyên gia hàng đầu. Việc này có thể thực hiện dễ dàng khi bạn chuyển đổi TV thường thành smart TV.

Các ứng dụng trực tuyến

Với tính năng có thể kết nối internet, chiếc TV nhà bạn có thể truy cập những ứng dụng trực tuyến như Youtube, đọc báo online hoặc hát karaoke cùng nhiều người trên không gian mạng.

truyền hình FPT

truyền hình FPT

Những phụ kiện và thiết bị chuyển đổi TV thường thành Smart TV

Để chuyển đổi TV thường thành Smart TV. Khách hàng sẽ được trang bị những công cụ hỗ trợ sau khi đăng ký gói truyền hình FPT.

Đầu thu FPT Play HD: đây là thiết bị không thể thiếu dùng để phân giải tính hiệu từ trung tâm của FPT data center đến chiếc TV của khách hàng. Thông qua những thuật toán đặc biệt được cài đặt. Thiết bị sẽ giải mã các tính hiệu để truyền nội dung lên TV của bạn.

Sạc FPT Play HD: SẠc tiêu chuẩn 9V phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường hiện nay. Khách hàng dễ dàng mua sạc nếu mất hoặc bị hỏng thì FPT sẽ đổi mới cho khách hàng.

Cáp HDMI: Được thiết kế theo chuẩn HDMI giúp truyền tín hiệu từ thiết bị FPT Play đến TV nhà bạn. 

Dây tín hiệu analog: Đây là dây tính hiểu được cung cấp nếu TV nhà bạn không hỗ trợ HDMI. Dây tín hiệu này phù hợp với hơn 90% TV đời cũ, khách hàng có thể an tâm đăng ký. 

Remote và Pin: Một điều khiển vật lý kèm theo 2 viên pin sẽ được cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể điều khiển TV thông qua ứng dụng FPT Remote. Ứng dụng này được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS.

Sách hướng dẫn sử dụng: Với những tính năng và giao diện để người dùng dễ dàng thao tác và làm quen. Thông thường thì chỉ cần hơn 1h thì khách hàng có thể thông thạo được các chứng năng của TV. Bên cạnh đó còn có những tính năng đặc biệt khác để khách hàng sử dụng trong sách hướng dẫn.

FPT Play Box

Ngoài ra, FPT đang cung cấp combo internet và truyền hình FPT với giá ưu đãi hấp dẫn. Gói này sẽ giúp TV bạn được sử dụng mượt mà trong quá trình trải nghiệm.

Sau khi tìm hiểu những thông tin và thiết bị cần thiết để chuyển đổi TV thường thành smart TV. Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 077.688.5613 để nhận được tư vấn.