Camera FPT – Giải Pháp Camera An Ninh, An Tâm Dù Ở Bất Cứ Đâu

“Có nên lắp đặt camera giám sát, camera an ninh hay không?”

Việc lắp đặt camera quan sát có thể giúp khách hàng chăm sóc người thân của mình ngay cả khi không có nhà. Không những thế, camera còn giúp khách hàng đảm bảo các vấn đề về an ninh được tốt hơn. Đồng thời, giảm thiểu các vấn đề không đáng tiếc có thể xảy ra.

FPT Camera – Giải pháp camera an ninh, an tâm dù ở bất cứ đâu

Ra mắt vào năm 2019, FPT Camera – giải pháp camera an ninh, được phát triển bởi FPT Telecom. Là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam.

FPT Camera đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. Dựa trên thế mạnh về nền tảng công nghệ, Camera FPT luôn cập nhật các tính năng mới, nâng cao trải nghiệm người dùng.

FPT Camera – Tích hợp hàng loạt tính năng thông minh

Camera FPT tạo ra sự chú ý nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AIlưu trữ Cloud” trong giám sát an ninh. Camera FPT có thể phục vụ cho cả doanh nghiệp lẫn hộ gia đình.

cloud camera an ninh fpt

Điểm nổi bật của giải pháp này là tính toàn diện về phần cứng và phần mềm. FPT cung cấp các dịch vụ bổ sung, hỗ trợ doanh nghiệp. Giúp tối ưu quản lý, vận hành trong suốt quá trình sử dụng.

Về phần cứng, hai dòng thiết bị Camera FPT đều được trang bị cảm biến 2.0 megapixel. Đây là tiêu chí quan trọng để thiết bị cho hình ảnh rõ nét và độ trễ thấp. Người dùng có thể xem trực tuyến với độ phân giải Full HD 1080p.  Màu sắc hiển thị tốt cả trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt, với dòng camera ngoài trời Camera IQ2S có thiết kế đạt tiêu chuẩn IP66, giúp kháng nước, kháng bụi.

Tính năng nhận diện thông minh IQ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp phân biệt chuyển động của con người và vật thể, khoanh vùng cảnh báo. Cho phép người dùng chủ động lựa chọn loại thông báo đúng mục đích. ANR giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu khi camera không có kết nối Internet. Cho phép người dùng xem và tải xuống video trong 24 giờ.

khoanh vùng chuyển động

Ứng dụng quản trị đa nền tảng eFPT Camera cho phép xem camera trên nhiều thiết bị. Chủ doanh nghiệp cũng có thể quản lý thiết bị camera và người dùng từ nhiều địa điểm khác nhau ngay trên ứng dụng, phân quyền truy cập đến từng mắt camera.

 

Liên hệ để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay.

Website: https://fptcantho.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fpttelecomcncantho

Hotline: 0963.603.024

Địa chỉ: 118 Đ. Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ